BAEMIN Việt Nam bổ nhiệm tân tổng giám đốc

Thông cáo báo chí

TP.HCM, 5/1/2022 – BAEMIN – ứng dụng giao đồ ăn với độ phủ hàng đầu Việt Nam, vừa bổ nhiệm ông Jinwoo Song làm tân Tổng Giám đốc kể từ ngày 1/1/2022. Ông Jinwoo sẽ thay thế ông Kiwan Ihn – người sẽ đảm nhiệm vị trí mới là Giám Đốc Khu vực của liên doanh Woowa DH Asia có trụ sở đặt tại Singapore.

 

Gia nhập Baemin vào tháng 4/2021 với vị trí Giám đốc Chiến lược cấp cao, ông Jinwoo đã nhanh chóng tích cực tham gia vào các dự án trọng tâm của Baemin, giúp công ty tăng trưởng lợi nhuận, phát triển mô hình kinh doanh mới và thắt chặt các mối quan hệ giữa BAEMIN với những đối tác liên quan.

 

Ông Jinwoo Song, Tân Tổng Giám đốc BAEMIN Việt Nam

 

Ông Jinwoo chia sẻ: “Tôi rất vinh hạnh và phấn khích khi được trở thành tân Tổng Giám đốc của BAEMIN Việt Nam tại thời điểm vô cùng quan trọng đối với sự phát triển của Việt Nam cũng như ngành công nghệ giao đồ ăn. Tôi gia nhập BAEMIN khi làn sóng COVID-19 lần thứ tư bắt đầu lan rộng. Tất cả các hoạt động vận hành của BAEMIN đều đứng trước những khó khăn to lớn và vai trò của những đối tác tài xế cùng hoạt động giao thức ăn trở nên thiết yếu hơn bao giờ hết trong việc hỗ trợ cộng đồng xuyên suốt các đợt giãn cách. Tôi thực sự xúc động khi chứng kiến những bên liên quan của BAEMIN bao gồm chính phủ, đối tác và khách hàng đã cùng chung tay đẩy lùi đại dịch COVID-19. Cùng với đội ngũ nhân viên tận tâm và kiên cường tại Baemin, tôi hy vọng có thể tạo nên những giá trị bền vững cho các bên liên quan, giúp kiến tạo và nuôi dưỡng hệ sinh thái ẩm thực ở Việt Nam.”

 

BAEMIN đang là ứng dụng giao đồ ăn có độ phủ hàng đầu Việt Nam

 

Với cương vị mới, ông Jinwoo sẽ chịu trách nhiệm xây dựng chiến lược phát triển bền vững cho các hoạt động của BAEMIN tại Việt Nam, bao gồm giao thức ăn, BAEMIN Đi Chợ, Bếp nhà BAEMIN (BAEMIN Kitchen) và BAEMIN Studio. Ông Jinwoo cho biết: Thị trường giao đồ ăn hiện tại vô cùng cạnh tranh và 2022 sẽ là một năm quan trọng mà BAEMIN cần tập trung vào vấn đề phát triển bền vững. BAEMIN có một DNA đặc trưng là tính BAEMINess “Hoàn hảo”, “Đặt khách hàng làm trọng tâm” và “Vui vẻ”. Đó cũng chính là chủ đề cho chiến lược chính yếu của Baemin trong năm 2022.

 

Trọng tâm chiến lược 2022 của BAEMIN sẽ là phát triển chất BAEMINess

 

Ông Jinwoo cũng sẽ tiếp tục thực hiện sứ mệnh của BAEMIN trong việc cải thiện cuộc sống vật chất và tinh thần cho các đối tác tài xế, đồng thời thúc đẩy và hỗ trợ các đối tác nhà hàng để giúp họ tối ưu tiềm năng phát triển. Ông Jinwoo chia sẻ: “BAEMIN Việt Nam sẽ hợp tác với các đối tác chiến lược bao gồm chính quyền địa phương để thực hiện những dự án ý nghĩa nhằm giúp các đối tác của mình có được cuộc sống tốt đẹp hơn cũng như tạo ra những giá trị chung cho xã hội.”

 

Được biết, trước khi nắm quyền điều hành BAEMIN Việt Nam, ông Jinwoo đã từng làm việc cho một Quỹ đầu tư tư nhân hàng đầu của Hàn Quốc với vị trí Phó Chủ tịch. Ông cũng đảm nhiệm nhiều vị trí lãnh đạo cấp cao ở các doanh nghiệp trong và ngoài Hàn Quốc bao gồm Samsung Electronics EU và McKinsey & Company. Ông tốt nghiệp chương trình MBA của một trong những trường kinh doanh hàng đầu thế giới ở Thụy Sĩ - IDM.

 

***

Chia sẻ trên:

Các bài viết nổi bật

BAEMIN Việt Nam và ngân hàng SHINHAN ra mắt thẻ đồng thương hiệu “Hội viên sành ăn”
Ứng dụng BAEMIN chính thức ra mắt thương hiệu mỹ phẩm riêng
Ứng dụng BAEMIN vào top 5 doanh nghiệp dẫn đầu thị trường cung cấp dịch vụ thương mại điện tử
Ứng dụng BAEMIN thử nghiệm xe máy điện dành cho đối tác tài xế
Ứng dụng BAEMIN tri ân khách hàng nhân dịp sinh nhật 3 tuổi
Ứng dụng BAEMIN đãi sinh nhật khắp Việt Nam nhân dịp tròn 4 tuổi
CEO BAEMIN Việt Nam: Tăng cường hợp tác cùng đối tác nhà hàng là chìa khóa để phát triển bền vững
Ứng dụng BAEMIN triển khai chiến dịch “Mèo Mập cầu may” tri ân khách hàng dịp Tết Quý Mão 2023
BAEMIN tiên phong lan tỏa lối sống xanh thông qua ngày hội đổi đồ “Dare 2 Rewear”
Ứng dụng BAEMIN tri ân người tiêu dùng nhân dịp Tết Trung Thu 2022